Valbia – Thương hiệu Valbia – Song Thành Công Việt Nam

Valbia – Thương hiệu Valbia – Song Thành Công Việt Nam

Giới thiệu

Vabia được thành lập vào năm 1995 tại Ý.

Valbia  hoạt động dựa trên cấu trúc năng động , linh hoạt và là công ty duy nhất ở Ý sản xuất và bán trên toàn thế giới

  • Bộ truyền động điện một pha – single phase electric actuators
  • Bộ truyền động khí nén đôi và pinion- rack & pinion double acting and spring return pneumatic actuators
  • Đặc biệt các bộ truyền động được xử lý bề mặt để dùng trong điều kiện môi trường cực kỳ khó khan – High temperature Actuator.
  • Van điều khiển tự động : Automatic valve with Pneumatic actuator or Electric actuator

Valbia cung cấp một loạt các sản phẩm có thể đáp ứng mọi loại nhu cầu và cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cụ thể.

Kinh Nghiệm

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , Valbia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đầy đủ, đánh giá nhu cầu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Valbia – Thương hiệu Valbia – Song Thành Công Việt Nam

Các dòng sản phẩm của Valbia đều đạt tiêu chuẩn quốc tế  : CSA, ATEX, GOST RU, EAV, SIL. UL , IP Protection Series85,86 ..

Sử dụng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, Valbia cung cấp bộ truyền động, atuator. Chúng có thiết kế độc quyền được cấp bằng sáng chế, có thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra hiệu suất và độ tin cậy mạnh mẽ trong suốt vòng đời hữu ích của nó.

Valbia cũng có thể đề xuất các giải pháp phù hợp nhất theo các yêu cầu sử dụng khác nhau. Đông thời cũng cung cấp một loạt các phụ kiện như van điện từ, công tắc giới hạn. Cũng như bộ định vị, bộ điều khiển thiết bị khẩn cấp và cần gạt để can thiệp thủ công.

Công Ty Song Thành Công hiện tại là đại lý của Valbia tại Việt Nam , mọi nhu cầu về sản phẩm Valbia , Quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất – một số bộ truyền động – chúng tôi có hàng sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.