Bihl+Wiedemann Vietnam – Đại lý chinh thức hãng Bihl+Wiedemann tại Vietnam

Bihl+Wiedemann Vietnam – Đại lý chinh thức hãng Bihl+Wiedemann tại Vietnam

Các dòng sản phẩm nổi bật Bihl + Wiedemann Vietnam:

1. Bihl+Wiedemann Vietnam – Cổng giao tiếp – ASi Gateways

Bihl+Wiedemann Vietnam – Cổng giao tiếp

Với cổng giao tiếp ASi từ Bihl + Wiedemann, bạn có thể truyền dữ liệu kỹ thuật số và dữ liệu analog đã được đọc từ xa thông qua các slave ASi  đến bộ điều khiển máy chủ và đặt tín hiệu đầu ra từ bộ điều khiển máy chủ tới bộ truyền động qua hệ thống BUS tương ứng.Xem thêm tại đây!

2. Bihl+Wiedemann Vietnam PC-Boards/PCB modules

Bihl+Wiedemann Vietnam PC-Boards/PCB modules

Ngoài các cổng giao tiếp có giao diện fieldbus và Ethernet cũng như các thiết bị có cổng USB, Bihl + Wiedemann cũng cung cấp các giải pháp với tất cả các giao diện phần mềm và cứng phổ biến để tự động hóa có sự hỗ trợ của PC. Chúng tôi có ASi Master phù hợp cho từng nhiệm vụ.Xem thêm tại đây!

3. Bihl+Wiedemann Vietnam I/O Modules

Bihl+Wiedemann Vietnam I/O Modules

Bihl + Wiedemann cung cấp nhiều loại mô-đun ASi, tất cả đều tương thích với tiêu chuẩn ASi-5 so với ASi-3 hiện tại.Chúng được trang bị nhiều đầu vào và đầu ra khác nhau, cung cấp mô-đun phù hợp cho mọi ứng dụng. Các yêu cầu đặc biệt như cảm biến được cung cấp bởi ASi hoặc điện áp bên ngoài (AUX) không bao giờ là vấn đề. Việc có nhiều mô-đun Analog để lựa chọn đã phản ánh cam kết cung cấp mô-đun phù hợp cho bất kỳ ứng dụng hoặc tín hiệu tương tự nào. Mối quan tâm đặc biệt là các mô-đun hoặc Mô-đun Analog 16-bit có độ phân giải cao để truyền các giá trị tương tự đặc biệt nhanh.Xem thêm tại đây!

4. Bihl+Wiedemann Vietnam ASi Slaves/IO-Link Masters

Bihl+Wiedemann Vietnam I/O Modules

Với ASi Slaves / IO-Link Master của Bihl + Wiedemann, các cảm biến và bộ truyền động IO-Link thông minh giờ đây có thể dễ dàng kết hợp vào ASi một cách chính xác. Các cảm biến IO-Link có thể dễ dàng tham số bằng công cụ cấu hình của Bihl + Wiedemann.Xem thêm tại đây!

5. Bihl+Wiedemann Vietnam Active Distributors ASi- Bộ phân phối chủ động ASi

Bộ phân phối chủ động ASi của Bihl + Wiedemann cho phép bạn tạo ra cảm biến hoặc thiết bị truyền động có giao diện AS-Interface. Ngay cả các mô-đun không có thiết bị đầu cuối ASi riêng cũng có thể được tích hợp dễ dàng vào mạng ASi hiện có bằng cách sử dụng các Active Distributors ASi này. Các tính năng khác bao gồm các tùy chọn kết nối có thể định cấu hình riêng bằng cách sử dụng đầu nối M8 hoặc M12, dây dẫn bay hoặc đầu cuối đẩy để phù hợp với ứng dụng của khách hàng, cũng như kiểu dáng nhỏ gọn, trở thành ý tưởng có thể sử dụng trong ống dẫn cáp.Xem thêm tại đây!

6. Mô-đun bảng mạch Bihl + Wiedemann Vietnam

Các mô-đun bảng mạch cho phép các nhà sản xuất cảm biến và bộ truyền động có thể được tích hợp đơn giản và dễ dàng vào thiết bị tương ứng nhờ có khả năng làm cho mô-đun của họ có khả năng ASi với sự trợ giúp của bảng phụ ASi được thiết kế và chứng nhận hoàn chỉnh. Tại đây Bihl + Wiedemann cung cấp một loạt các mô-đun PCB có sẵn với các tùy chọn kết nối khác nhau cho cả trong và ngoài thiết bị. Theo yêu cầu, Bihl + Wiedemann cũng có thể cung cấp các phiên bản sửa đổi với chi phí thấp hoặc các phát triển mới dựa trên hệ thống kit.Xem thêm tại đây!

7. Các dòng sản phẩm cho tự động hóa tòa nhà Bihl + Wiedemann

Các lợi ích của AS-Interface – chẳng hạn như cài đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí và mức độ linh hoạt cao – hiện đã khẳng định được vị thế trong những hạng mục liên quan đến tự động hóa tòa nhà. Nhiều công ty đã và đang sử dụng hệ thống lắp đặt ASi, ví dụ như để điều khiển van chống cháy và van xả khói, bộ truyền động cửa thông gió hoặc hệ thống sưởi và làm mát trần nhà sử dụng các mô-đun đầu ra Analog. Bộ truyền động cửa thông gió với bộ điều chỉnh lưu lượng có thể được kết nối với bộ điều khiển thông qua cổng MP-Bus. Nó cũng có thể xử lý tín hiệu EnOcean từ các nút bấm không dây và cảm biến qua ASi.Xem thêm tại đây!

8. Chức năng/ đặc điểm của mô đun Bihl + Wiedemann

Các yêu cầu đặc biệt thường cần có các mô-đun đặc biệt. Bihl + Wiedemann có các giải pháp tiêu chuẩn phù hợp cho bạn trong phạm vi sản xuất, tất cả đều tương thích với Tiêu chuẩn ASi-5. Tương ứng với ASi-3 hiện tại. Tất nhiên chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp trao đổi các yêu cầu của mình với một trong những chuyên gia sản phẩm của chúng tôi.Xem thêm tại đây!

9. Bihl+Wiedemann Công tắc an toàn & Nút nhấn – Switches/Buttons

Bihl + Wiedemann cung cấp một loạt các thiết bị điều khiển và tín hiệu dựa trên 1 khu vực. Dòng cơ bản có sẵn kho. Theo yêu cầu, cũng có thể trang bị vỏ hộp bọc ngoài ở một hoặc hai vị trí với bất kỳ thiết bị điều khiển và tín hiệu thông thường nào (đèn, nút bấm, nút chiếu sáng, công tắc phím, công tắc chọn, E-Stop, v.v.) Các thiết bị điều khiển và tín hiệu được thiết kế để gắn ray đùn (40mm), nhưng cũng có thể được gắn riêng lẻ bằng cách sử dụng kẹp gắn. Kết nối ASi được thực hiện thuận tiện bằng kết nối M12. Đối với các ứng dụng an toàn, chúng tôi cũng cung cấp mô-đun chuyển mạch ASi E-STOP an toàn.Xem thêm tại đây!

10. Bihl + Wiedemann Drive – Bộ truyền động

ASi tận dụng mọi thế mạnh của mình trong công nghệ xử lý vật liệu. Các mô-đun động cơ cho bộ truyền động con lăn của Bihl + Wiedemann cho phép điều khiển động cơ 24V trực tiếp thông qua ASi mà không cần thêm thiết bị điều khiển. Tốc độ của bất kỳ con lăn dẫn động nào có thể được thay đổi từ trung tâm điều khiển. Các mô-đun của chúng tôi cũng làm cho nó có thể sử dụng năng lượng phanh của các con lăn trong hệ thống. Đầu vào trên các mô-đun được sử dụng để đọc tín hiệu từ các cảm biến được lắp đặt dọc theo đường băng tải.Xem thêm tại đây!

11. Thiết bị Giám sát an toàn – safety monitor Bihl + Wiedemann

Thiết bị giám sát an toàn cho phép truyền và xử lý dữ liệu liên quan một cách an toàn từ các input slaves và ngắt an toàn các cổng output slaves từ xa thông qua ASi ngay tại nơi diễn ra chuyển động nguy hiểm tiềm ẩn. Và luôn tuân thủ chuẩn PLe.

Bihl + Wiedemann cung cấp bộ giám sát an toàn cho ASi, an toàn tại nơi làm việc, như một thiết bị độc lập để mở rộng các mạch ASi hiện có với các cổng an toàn. Đối với các hệ thống mới, chúng tôi có thể cung cấp cổng giao tiếp ASi-3 hoặc ASi-5 tương ứng ASi-3 tích hợp Giám sát an toàn và giao diện cho các hệ thống tự động hóa thông dụng nhất, sử dụng phương pháp hiệu quả nhất để xây dựng an toàn cho 1 hoặc 2 mạch ASi cùng một lúc.

Ngay cả các ứng dụng lớn lên đến 1922 I/Os an toàn cũng có thể được triển khai với các thiết bị này bằng công nghệ “Liên kết an toàn qua Ethernet” của chúng tôi, đó là hình thức kết nối nhiều cổng một cách an toàn qua Ethernet / Profinet.Xem thêm tại đây!

12. Mô-đun I / O An toàn của Bihl+Wiedemann Vietnam

Bihl+Wiedemann Vietnam cung cấp mô-đun phù hợp để có thể truy cập bất kỳ tín hiệu đầu vào an toàn nào. Cả mô-đun cho tủ điều khiển (IP20) và mô-đun ngoài trời  (IP67) đều có sẵn. Từ một đầu vào hoặc đầu ra an toàn duy nhất đến các mô-đun đa I / O an toàn, chúng tôi cung cấp cổng ASi phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhiều mô-đun của chúng tôi cũng bao gồm các đầu ra có sẵn cho các tín hiệu tiêu chuẩn.Xem thêm tại đây!

13. Bihl+Wiedemann Active Distributors ASi Safety – Bộ phân phối chủ động an toàn ASi

Active Distributors ASi Safety của Bihl + Wiedemann cho phép tạo ra các cảm biến, nút nhấn an toàn hoặc công tắc AS-Interface. Ngay cả các mô-đun không có thiết bị đầu cuối ASi riêng cũng có thể dễ dàng tích hợp vào mạng ASi hiện có bằng cách sử dụng Bộ phân phối chủ động Asi – Active Distributors ASi Safety này. Các tính năng khác bao gồm các tùy chọn kết nối có thể cấu hình riêng bằng cách sử dụng đầu nối M8 hoặc M12, dây dẫn bay hoặc thiết bị đầu cuối đẩy để phù hợp với ứng dụng của khách hàng, cũng như kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong ống dẫn cáp.Xem thêm tại đây!

 • Tất cả các Mô-đun I / O An toàn: SIL 3, Cat. 4, PLe
 • Đầu vào an toàn và đầu ra tiêu chuẩn trong một mô-đun
 • Thiết kế phẳng, có thể lắp đặt trong ống dẫn cáp
 • Xếp hạng bảo vệ IP67

14. Bihl+Wiedemann Vietnam Safe Contact Expander – Bộ mở rộng kết nối an toàn

Để mở rộng các đầu ra điện tử không hao mòn thành các tiếp điểm rơle “khô”, chúng tôi có các bộ mở rộng tiếp điểm cụ thể chỉ rộng 22,5 mm với một hoặc hai rơle 4 kênh và tiếp điểm EDM.

 • Đầu ra điện tử an toàn BW3016 20 A

Mô-đun mở rộng tiếp điểm an toàn 20 A, IP20, 22,5 mm

 • Đầu ra điện tử an toàn BW3281 10 A

Mô-đun mở rộng tiếp điểm an toàn 10 A, IP20, 22,5 mm

 • Mô-đun mở rộng tiếp xúc an toàn BWU2539, IP20, 22,5 mm

2 kênh độc lập, 4 bộ liên lạc trên mỗi kênh

 • Mô-đun mở rộng tiếp xúc an toàn BWU2548, IP20, 22,5 mm

1 kênh độc lập, 4 bộ liên lạc trên mỗi kênh. Xem thêm tại đây!

15. Bộ điều khiển tốc độ Bihl+Wiedemann Vietnam

Bihl + Wiedemann Vietnam cung cấp cho các bộ điều khiển tốc độ một phương pháp hiệu quả để xử lý an toàn các tín hiệu từ cảm biến và bộ mã hóa, cho phép giảm tốc độ an toàn cho các hoạt động thiết lập.

Mỗi bộ điều khiểntốc độ có thể được kết hợp vào mạch phản hồi điều khiển bằng cách sử dụng bộ điều hợp và cáp đã có sẵn mà không ảnh hưởng đến quá trình điều khiển thực tế.

Bộ điều khiển tốc độ – Speed monitor Bihl + Wiedemann Vietnam cho bộ mã hóa BWU2849, BWU2427, BWU2595

 • Giám sát an toàn tốc độ và vị trí
 • Giám sát lên đến 2 trục, lên đến SIL3, PLe
 • Đối với sin / cosine, SSI, TTL hoặc HTL-Encoder
 • Chẩn đoán chi tiết và lịch sử tắt máy qua phần mềm
 • Thẻ chip để trao đổi thiết bị dễ dàng
 • Chiều rộng 22,5 mm

Bộ điều khiển tốc độ – Speed monitor Bihl + Wiedemann Vietnam cho cảm biến / bộ khởi động BWU2852, BWU2700

 • Giám sát tốc độ an toàn
 • Giám sát lên đến 2 trục, lên đến SIL3, PLe
 • Đối với cảm biến / bộ khởi động 24 V tiêu chuẩn
 • Chẩn đoán chi tiết và lịch sử tắt máy qua phần mềm
 • Thẻ chip để trao đổi thiết bị dễ dàng
 • Chiều rộng 22,5 mm

Bộ điều khiển tốc độ an toàn – Speed monitor Cho bộ truyền động BWU3860

 • Động cơ được tích hợp Màn hình điều khiển tốc độ và kết nối fieldbus an toàn được điều khiển dễ dàng bằng Cổng an toàn của Bihl + Wiedemann
 • Kiểm soát và giám sát an toàn bộ truyền động với CIP Safety over Sercos. Xem thêm tại đây!

16. Mô-đun Analog an toàn của Bihl+Wiedemann Vietnam

Mô-đun đầu vào an toàn ASi cho đầu vào Analog của Bihl + Wiedemann giám sát hai tín hiệu analog với 4 … 20 mA, 0 … 10 V hoặc Pt100. Mô-đun cung cấp tín hiệu an toàn nếu cường độ đầu vào hiện tại nằm trong phạm vi an toàn xác định và có thể điều chỉnh. Hai đầu vào có thể được phân tích như một đầu vào 2 kênh an toàn (lên đến SIL 3).

Mô-đun đầu vào analog an toàn ASi BWU2692, IP20, 1SI

Mô-đun đầu vào Analog an toàn ASi ở IP20, 22,5 mm x 114 mm, với 6 x kết nối COMBICON, đầu vào an toàn 1 x 2 kênh (SIL 3, cat. 4) cho các giá trị tương tự 4 … 20 mA / 0 … 10 V / Pt100, nguồn cung cấp điện áp / cảm biến đầu vào từ AUX, kết nối ngoại vi qua kẹp, không giới hạn chiều dài cáp đầu nối (điện trở vòng 150Ω), kết nối ASi qua kẹp, địa chỉ ASi tùy thuộc vào cấu hình

Mô-đun cặp nhiệt điện an toàn ASi BWU3271, IP20, 1SI

Mô-đun cặp nhiệt điện an toàn ASi ở IP20, 22,5 mm x 114 mm, với 6 x kết nối COMBICON, đầu vào an toàn 1 x 2 kênh (SIL 3, cat. 4) cho cặp nhiệt điện, điện áp đầu vào / cảm biến cung cấp ra khỏi ASi, kết nối ngoại vi qua kẹp, không giới hạn chiều dài cáp đầu nối (điện trở vòng 150Ω), kết nối ASi qua kẹp, địa chỉ ASi tùy thuộc vào cấu hình

Danh mục sản phẩm mạng ASi của Bihl + Wiedemann  bao gồm Master/Gateways, Modules/Slaves, Safety Components, Bus Couplers/Master Simulators và phần mềm tự phát triển.

 • Cổng mạng giao tiếp AS-I – AS-Interface Gateway

BWU3847, BWU3849, BWU3854, BWU4016, BW4211, BW4229, BWU3053, BWU3058, BWU3312, BWU3051, BWU2546, BWU2545 ….

 • Mạch PC/ Module PCB

BWU4061, BW1922, BW2087

 • Module I/O

BWU2783, BWU3272, BWU3747, BWU3842, BWU3559, BWU3733, BWU2723 …

 • ASi Slaves/IO-Link Masters

BWU3843, BWU4067, BWU3897, BWU3899, BWU4077, BWU4088, BW4211, BW4229

 • Trạm phân chia chủ động Asi – Active Distributors ASi

BWU3675, BWU3676, BWU3577, BWU3555, BWU3695, BWU3632, BWU3633, BWU3730…

 • Module bản mạch

BWR1566, BWR2782, BWR1443, BWR3189, BWR2393, BWR1957, BWR1421, BWR3067…

 • Tự động hóa tòa nhà

BW3545, BW3547, BW3550, BW2482, BW2028, BW2029, BW2080, BW3005…

 • Switches/Buttons

BW2773, BW2529, BW2709, BW2585, BW3159, BW2528, BW2708…

 • Safety Monitor

BWU2567, BWU2700, BWU2852, BW2512, BWU2822, BWU2793…

 • Safety I/O Modules

BWU1939, BWU2724, BWU2661, BWU2577, BWU3013, BWU2707, BWU3671…

 • Speed Monitors

BWU2849, BWU2427, BWU2595, BWU2852, BWU2700, BWU3860

Giới thiệu về Bihl+Wiedemann Vietnam :

Bihl + Wiedemann Vietnam – đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa và an toàn với mạng giao diện cảm biến cơ cấu chấp hành-  AS-Interface (AS-i).

Đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi thế hệ giao thức AS-i. Chúng tôi phát triển và sản xuất các giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn chức năng và truyền dữ liệu máy móc và trong nhà máy.

Với mong muốn trở thành một đối tác sáng tạo của khách hàng, Bihl + Wiedemann Vietnam đã có những đối tác bán hàng quốc tế tại hơn 30 quốc gia, các sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi các nhà sản xuất hàng đầu về hàng tiêu dùng và hàng hóa.

Các lĩnh vực ứng dụng của giao diện AS (AS-Interface):

 • Tự động hóa nhà máy
 • Tự động hóa quá trình
 • Tự động hóa tòa nhà
 • OEM
 • Hệ thống giao thông (tàu, đường sắt, đường bộ)
 • Tự động trong công nghiệp
 • Tự động hóa đóng gói
 • Công cụ máy móc
 • Xử lý vật liệu / Kiểm soát truyền động

STC là đại lý chính thức hãng Bihl + Wiedemann tại Vietnam – Đại lý Bihl + Wiedemann Vietnam

Xem thêm nhiều sản phẩm Bihl + Wiedemann tại đây

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0907 973 975

-> Xem thêm về STC Vietnam – Đại lý chính thức hãng Bihl + Wiedemann tại Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *