Agate Vietnam, đại lý chính thức Agate tại Việt Nam

Agate Vietnam, đại lý chính thức Agate tại Việt Nam, đại lý Agate, accelerometer Calibrator Agate, thiết bị hiểu chuẩn gia tốc kế Agate, hiệu chuẩn dụng cụ đo gia tốc Agate, hiệu chuẩn máy đo gia tốc Agate, Vibration calibrator Agate, hiệu chuẩn cảm biến rung Agate, bộ hiểu chuẩn thiết bị đo độ rung, Calibration Shaker

GIỚI THIỆU VỀ AGATE VIETNAM | AGATE TECHNOLOGY

Agate Technology Vietnam

Agate Technology Vietnam

Được thành lập vào năm 2013, Agate Vietnam đã giới thiệu với thế giới thiết bị hiệu chuẩn độ rung di động tiên tiến nhất từng được sản xuất.

Agate AT-2040 và AT-2050 chứa các tính năng mới không có trên các mẫu thế hệ trước; bao gồm hiệu chỉnh cảm biến hoàn toàn tự động và đầu ra mô phỏng tín hiệu rung. Điều này đã thay đổi cách tiến hành hiệu chỉnh và cài đặt hệ thống.

Agate Vietnam đã cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới cho các công ty lớn và nhỏ, tự hào cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

AGATE Nhà sản xuất thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay tiên tiến nhất thế giới.

thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay Agate

thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay Agate

Các dòng sản phẩm đặc trung của Agate

1. Bộ Kiểm Tra Độ Rung Cầm Tay AT-2040:

Bộ kiểm tra độ rung cầm tay AT2040 Agate  được thiết kế đặc biệt để hiệu chuẩn và xác minh các điều kiện làm việc của máy đo gia tốc và máy đo độ rung và để đơn giản hóa việc cài đặt hệ thống rung động.

Bộ kiểm tra độ rung cầm tay AT2040 Agate 

Bộ kiểm tra độ rung cầm tay AT2040 Agate 

AT2040 có đầu vào tín hiệu trực tiếp cho IEPE, sạc (áp điện), máy phát 4-20mA, cuộn dây và cảm biến đầu dò khoảng cách. Nó cũng có thể cấp nguồn cho các cảm biến sử dụng nguồn điện biến áp âm và dương trên bo mạch. Điều này bao gồm nguồn cung cấp điện áp cho 4-20mA máy phát, cảm biến được hỗ trợ bởi Bently Nevada, trình điều khiển đầu dò khoảng cách công suất và công suất đầu ra có thể điều chỉnh cho các cảm biến hàng không thông thường như Wilcoxon, Honeywell, Aces và Chadwick-Helmuth.

Trình mô phỏng tín hiệu và trình tạo chức năng tích hợp giúp hợp lý hóa việc kiểm tra hệ thống đầu cuối và máy phân tích. Tín hiệu đầu dò nghệ thuật có thể thực hiện trên một dải biên độ rộng hơn và chính xác hơn nhiều so với sử dụng máy lắc điện động và thiết lập gia tốc kế.

Độ chính xác vượt trội của AT2040 được đảm bảo bằng cách sử dụng hiệu chỉnh bằng laser

tham chiếu chính, gia tốc kế tham chiếu thạch anh chính xác, và điều khiển vòng kín sử dụng các thuật toán bù méo. Hiệu chuẩn AT2040 và độ chính xác của nó đã được công nhận ISO 17025 bởi bên thứ 3, A2LA.

2. Hệ thống kiểm tra gia tốc di động AT-2050:

AT-2050 được thiết kế như một bàn lắc và hiệu chuẩn độ rung di động thế hệ tiếp theo. Nó có khả năng cung cấp hiệu chuẩn chính xác cho nhiều loại cảm biến rung và chuyển động mà không cần nguồn điện bên ngoài hoặc yêu cầu đồng hồ thường thấy trên các kiểu máy khác.

Hệ thống kiểm tra gia tốc kế hỗ trợ đầu vào trực tiếp cho bộ thu vận tốc, máy phát, gia tốc kế IEPE, gia tốc kế áp điện, cả gia tốc kế điện tích một đầu và gia tốc kế điện tích đầu ra vi sai, gia tốc kế điện trở áp điện (PR) và gia tốc kế điện dung thay đổi (VC). Bàn lắc rung này là bộ hiệu chuẩn duy nhất có khả năng cung cấp số đọc độ nhạy trực tiếp cho người dùng mà không cần thiết bị bên ngoài hoặc bộ chuyển đổi tín hiệu sạc bên ngoài.

Máy hiệu chuẩn độ rung AT-2050 cũng có tính năng mô phỏng từng đoạt giải thưởng giống như trên mẫu AT-2040 của chúng tôi để mô phỏng các loại cảm biến khác nhau. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để kiểm tra và hiệu chỉnh đồng hồ đo, thiết bị điều khiển hoặc cáp.

Máy hiệu chuẩn độ rung AT-2050

Máy hiệu chuẩn độ rung AT-2050 Agate

Máy lắc bao gồm 8 bộ điều hợp gắn bao gồm, 5 bộ điều hợp có ren, một giá treo dính và hai đĩa vạn năng.

Bàn lắc AT-2050 có đầy đủ chức năng chế độ kiểm tra tự động. Ở chế độ này, hiệu chuẩn hoàn toàn không yêu cầu người dùng tương tác ngoài việc gắn cảm biến và nhấn “bắt đầu”. Chỉ cần thiết lập các điểm biểu đồ biên độ và tần số cần thiết của bạn và để AT-2050 thực hiện công việc cho bạn. Kết quả được lưu vào bộ nhớ và sau đó có thể được xuất sang chứng chỉ CSV hoặc PDF. Không có mẫu, bảng tính hoặc sổ làm việc nào được yêu cầu.

AT-2050 được tích hợp nhiều tính năng và chức năng, đồng thời đây cũng là bộ hiệu chuẩn duy nhất có sẵn để kiểm tra trực tiếp các cảm biến PR và VC.

3. Máy hiệu chuẩn gia tốc kế AT-2035:

AT2035 là thiết bị hiệu chuẩn độ rung cầm tay cao cấp có khả năng đo độ nhạy kiểm tra ở chế độ thủ công hoặc tự động. Chế độ hoàn toàn tự động có khả năng tạo chứng nhận PDF cho hầu hết các loại cảm biến phổ biến. AT2035 là bộ hiệu chuẩn lý tưởng cho người vận hành cần chi phí thấp, nhanh chóng và đáng tin cậy hiệu chuẩn gia tốc kế; cũng như kiểm tra hệ thống.

Máy hiệu chuẩn gia tốc kế AT-2035 Agate

Máy hiệu chuẩn gia tốc kế AT-2035 Agate

AT2035 Agate cung cấp một loạt các tính năng được lấy từ thiết bị di động tiêu chuẩn là máy lắc hiệu chuẩn AT2030 và máy rung di động cấp cao cấp là bộ hiệu chuẩn AT2040. Hiệu chuẩn của AT2035 và độ chính xác của nó đã được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 bởi bên thứ 3, A2LA.

4. Máy hiệu chuẩn độ rung cầm tay AT-2030:

Bàn lắc hiệu chuẩn di động AT-2030 được thiết kế để hiệu chuẩn đầu dò gia tốc và rung đơn giản mà không cần các tính năng nâng cao.

AT-2030 là biến tần, biến biên độ, chạy bằng pin,máy lắc di động có khả năng hiệu chỉnh gia tốc kế, đầu dò và đầu dò tiệm cận. Các ứng dụng đang tạo ra một rung động đã biết tín hiệu ở dạng g’s, mils hoặc ips cho cảm biến, hệ thống dây điện, thiết bị đo đạc và hệ thống kiểm tra trong các ứng dụng giám sát tình trạng rung động

5. Bộ điều hợp thăm dò tiệm cận (1 cái cho mỗi kích cỡ): PRX-101

– Bộ điều hợp thăm dò tiệm cận bao gồm một trong mỗi kích thước:

 • 6mm
 • 8mm
 • 10 mm
 • 1/4
 • 3/8

-Loại: Phụ tùng / Thay thế.

-Sử dụng: Kẹp.

-Chất liệu: Nhôm

6. Bộ hiệu chuẩn đầu dò tiệm cận: PRX-100

Bộ hiệu chuẩn đầu dò tiệm cận còn được gọi là tiện ích bổ sung dao động. Được sử dụng để Hiệu chuẩn và Xác nhận Đầu dò Tiệm cận.

Bao gồm những điều sau đây:

-Kích thước thăm dò tiệm cận:

 • 6mm
 • 8mm
 • 10 mm
 • 1/4
 • 3/8

-Kích thước chân lắp đặt:

 • 1 1/2″
 • 2″
 • 3″

-Thanh gắn đầu dò tiệm cận

-Panme kỹ thuật số với trục chính không quay.

 • Màn hình kỹ thuật số
 • Các đơn vị hiển thị trong cả mm và inch
 • Hiển thị giá trị tương đối và tuyệt đối

-Núm lớn chất lượng cao

-Bộ điều hợp bảng điều khiển

-Bộ chuyển đổi từ tính

-Mục tiêu thép 4041

-Tương thích với:

 • AT-2030
 • AT-2035
 • AT-2040

7. Thép cho bộ thăm dò: PRX-102

 • Loại: Phụ tùng / Thay thế
 • Chất liệu Thép 4140.
 • Chủ đề: 1/4-28

Email: pricing@stc-vietnam.com

Websitehttps://tudonghoachinhhang.stc-vietnam.com/

-> Quay về trang chủ

Agate Vietnam, đại lý chính thức Agate tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.